Điện thoại bàn Viettel không dây – Viettel Home Phone – Điện thoại cho mọi nhà

Tháng Tám 15, 2013 No Comments »

Điện thoại bàn Viettel  không dây – Viettel Home Phone – Điện thoại cho mọi nhà

Không chỉ riêng ngày nay, người tiêu dùng luôn mong muốn hướng đến những gì thuận tiện, tiện lợi nhất có thể và đặc biệt khách hàng càng không thể bỏ quên đó chính là đồ công nghệ. Với sự thay đổi, phát triển đến chóng mặt như đồ công nghệ thì đó là điều hiển nhiên mà người tiêu dùng càng đòi hỏi khắt khe hơn nữa về sự tiện dụng của nó.

dien-thoai-ban-viettel-homephone

Một chiếc điện thoại di động nhỏ nhắn không thể xem xét về tính năng ứng dụng cùng sự linh hoạt của nó so với những điện thoại bàn viettel cố định khác. Tuy nhiên, đối với những điện thoại cố định (home phone) thì sự thuận tiện, linh động của nó ngày càng được cải thiện đáng kể khi những chiếc điện thoại cố định nhưng vẫn có thể sử dụng dịch vụ như những điện thoại di động khác bằng việc gắn SIM di động có gắn số thuê bao cố định và lắp vào máy cố định không dây giúp khách hàng có thể di chuyển trong một phạm vi nhất định.

Nổi trội hơn khi có lợi thế là nhà cung cấp mạng di động viễn thông đứng đầu ở Việt Nam, Viettel Home Phone đã và đang nhanh chóng phổ cấp dịch vụ điện thoại đến các khu vực không có điều kiện cung cấp ngay dịch vụ điện thoại cố định có dây, đặc biệt là các vùng sâu, vùng xa, các vùng có địa thế hiểm trở.

Với ưu thế nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng khách hàng chỉ mất 01 ngày để mua SIM, máy và kích hoạt SIM là có thể sử dụng dịch vụ thay vì ký hợp đồng và chờ đợi 01 tuần để được kéo cáp, lắp đặt dịch vụ cố định thông thường, đặc biệt hơn không lo ngại tình trạng đứt cáp hay đứt dây xảy ra. Đơn giản, dễ sử dụng vì dùng sim và máy điện thoại chuyên dùng. Chi phí sử dụng hợp lý, tiết kiệm vì giá cước dịch vụ được tính như giống như cước điện thoại cố định.

Khách hàng có thể sử dụng chức năng nhắn tin từ máy cố định như máy di động bình thường. Khi có bất kì nhu cầu nào khách hàng có thể đến bất kỳ cửa hàng hay hệ thống siêu thị của Viettel trên toàn quốc sẽ được nhanh chóng tư vấn rõ ràng nhất.

Related Posts

Leave A Response